CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI  CẦN THƠ

Công ty tư vấn tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ Cần Thơ một cách chính xác nhất các thông tin về du học Nhật Bản. Cùng với đó là sự hỗ trợ của công ty một cách chu đáo và tận tình nhất đối với các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ của Kokono để nhận được sự hỗ trợ nhé!

dang ky tu van du hoc nhat ban>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản


 

Cần Thơ đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những thành phố phát triển năng động nhất cả nước. Nhu cầu du học đang được phụ huynh và các bạn lựa chọn là con đường tương laic cho các bạn trẻ Cần Thơ. Nhu cầu du học không chỉ phát triển ở các quận trung tâm như quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt mà còn phổ biến ở cả các huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh…

Nước Nhật luôn nằm trong top điểm đến du học lý tưởng đối với học sinh và sinh viên tại Châu Á. Để đáp ứng được nhu cầu du học này, đã có khá nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản ra đời.Ngày nay, các trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản mở ra ngày càng nhiều, thông tin về du học trên báo và internet không thiếu nhưng nhiều Phụ huynh vẫn cảm thấy lo âu trước khi quyết định cho con em mình đi du học. Vậy chúng ta hãy lựa chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín với chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tuyệt vời nhé!

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua chính là Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ của Kokono với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin tưởng của Phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam.  Với mong muốn đem đến cho khách hàng  Cần Thơ chất lượng dịch vụ tốt nhất, dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi gửi trọn tâm huyết trong từng bộ hồ sơ, ngay từ khâu xem xét giấy tờ hay tư vấn giải đáp thắc mắc cho đến khi hồ sơ hoàn tất và nhận được visa.

1.Các bạn trẻ Cần Thơ có gì khi đăng ký du học Nhật Bản tại Cần Thơ?

 Du học trở về bạn sẽ có tấm bằng của Nhật Bản mang tính quốc tế, được lĩnh hội kiến thức từ môi trường giáo dục tiên tiến top đầu thế giới .Mang trong mình cách tư duy của người Nhật và những kiến thức tiến bộ. 

Trình độ tiếng ít nhất N2 với  mức lương tối thiểu trên 10 triệu.

 Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật, kỹ năng xử lý tình huống học hỏi từ người Nhật  trong quá trình học tập và làm thêm tại Nhật Bản. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tương lai rộng mở khi bạn du học Nhật Bản

2.Du học Nhật Bản tại Cần Thơ cần có những điều kiện gì?

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ xin cung cấp đến quý phụ huynh và các bạn trẻ Cần Thơ những điều kiện để đăng ký du học Nhật Bản như sau: bạn là  học sinh, sinh viên  đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản với tuổi không quá 38.

       Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận nơi làm việc.

Ngoài ra, bạn còn bạn còn phải đảm bảo về trình độ tiếng Nhật và chứng minh tài chính.

Tại sao nên chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ?

Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình nhất với quá trình hỗ trợ minh bạch nhất về các khoản phí du học.

3.Chi phí du học Nhật Bản tại Cần Thơ:

Chi phí du học Nhật Bản ở Cần Thơ trọn gói chỉ từ 180 – 250 triệu. Bao gồm: toàn bộ tất cả các khoản chi phí từ khi ở Việt Nam cho đến khi sang Nhật Bản, 1 năm học phí và 6 tháng Ký túc xá. Kokono cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

Kokono cam kết hỗ trợ bạn một cách tận tâm nhất.

4.Lộ trình đóng phí du học Nhật Bản tại Cần Thơ:

Đợt 1: 2.000.000 đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng. Bao gồm: Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với Trường bên Nhật;

Đợt 2: 8.000.000 đồng. Sau khi bên Trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ. Bao gồm: làm thủ tục VISA tại Đại sứ quán Nhật Bản

Đợt 3: 15.000.000 đồng. Sau khi nhận được giấy báo tư cách lưu trú của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản: Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác thuộc trách nhiệm của Công ty.

(*) Tiền học phí, Ký túc xá, Phí nhập học, tài liệu, Bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ cam kết không thu thêm khoản phí nào, tất cả các khoản phí của bạn sẽ được chuyển đến trường của bạn. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ các bạn đến khi các bạn ổn định cuộc sống tại Nhật Bản về chỗ ở, phong tục, tập quán, việc làm thêm.

Với sự hỗ trợ hoàn chỉnh của công ty đảm bảo các bạn trẻ Cần Thơ sẽ nhanh chóng hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản. Để tháo gỡ tất cả những thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của Kokono các bạn hãy đến ngay công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Cần Thơ  tại số 10 đường Trương Định, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ hoặc liên hệ Hotline:  0989.212.668  để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đừng trì hoãn giấc mơ của bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*