TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu có nhu cầu đi du học Nhật Bản một cách hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ những thủ tục đơn giản  nhất cho đến khi bạn ổn định cuộc sống tại Nhật Bản. Hãy đến với Kokono để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

dang ky tu van du hoc nhat ban>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản


 

Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những thành phố năng động phía Nam. Du học Nhật Bản hiện nay đang là một xu thế lớn của quý phụ huynh và các bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy các bạn đã có được những thông tin gì về du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu tìm hiểu một số thông tin nhé!

1.Vì sao du học Nhật Bản đang là xu thế được nhiều người lựa chọn tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Du học Nhật Bản mang lại những lợi ích vượt trội về cơ hội trong tương lai cho các bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau khi du học Nhật Bản trở về các bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có trong tay tấm bằng du học – đây là cơ hội lớn cho bạn phát triển sự nghiệp. Nếu như bạn đầu tư 4 năm học đại học tại Việt Nam và có trong tay tấm bằng cử nhân thì cơ hội việc làm của bạn chưa hẳn đã dễ dàng. Tuy nhiên, nếu thay bằng tấm bằng du học và thành thạo ngôn ngữ Nhật sau những năm du học chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc có mức thu nhập cao.

Cơ hội tương lai lớn cho bạn khi cầm trong tay tấm bằng du học!

Du học Nhật Bản mang lại cơ hội cho các bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu được làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp nếu như bạn có nhu cầu và đảm bảo các điều kiện của nước Nhật.

Trong quá trình du học, bạn sẽ được rèn luyện từ kĩ năng đến những đức tính của bản thân. Với môi trường học tập nghiêm khắc, kỷ luật chắc chắn bạn sẽ trở thành một người có chuyên môn và có nghiệp vụ. Cùng với đó là cơ hội bạn làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập trang trải việc học tập. Nhật Bản tạo điều kiện cho du học sinh được làm thêm 38 giờ / tuần – đây là cơ hội lớn cho bạn.

Với những cơ hội lớn như thế tại sao bạn lại không lựa chọn Nhật Bản là nơi du học?

2.Đối tượng và điều kiện du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đối tượng đăng ký du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu là tất cả các bạn ở TP. Vũng Tàu, TP.  Bà Rịa, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Tân Thành, Châu Đức và ngay cả những bạn ở khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương…có nhu cầu du học Nhật Bản.

Vũng Tàu đang chờ đợi các bạn trẻ du học quay trở về!

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu xin cung cấp đến quý vị phụ huynh và các bạn những điều kiện để tham gia du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu như sau:bạn là  học sinh, sinh viên  đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản với tuổi không quá 38.

       Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận nơi làm việc.

Ngoài ra, bạn còn bạn còn phải đảm bảo về trình độ tiếng Nhật và chứng minh tài chính.

3.Chi phí và quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa –Vũng Tàu cung cấp mức phí du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm 180 -250 triệu tùy vào trường Nhật ngữ bạn đăng ký. Chi phí du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu  bao gồm 1 năm, ký túc xá 3 – 6 tháng,chi phí xử lí hồ sơ,, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục visa… với tổng chi phí từ 180 – 250 triệu tùy vào trường Nhật ngữ bạn đăng ký.

Môi trường học tập đa dạng văn hóa!

Lộ trình đóng phí du học kể từ khi đăng ký đến khi tham gia nhập học cho các bạn trẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu  như sau:

Đợt 1: 2.000.000 đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng. Bao gồm: Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với Trường bên Nhật;

Đợt 2: 8.000.000 đồng. Sau khi bên Trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ. Bao gồm: làm thủ tục VISA tại Đại sứ quán Nhật Bản

Đợt 3: 15.000.000 đồng. Sau khi nhận được giấy báo tư cách lưu trú của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản: Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác thuộc trách nhiệm của Công ty.

(*) Tiền học phí, Ký túc xá, Phí nhập học, tài liệu, Bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

4.Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ hỗ trợ bạn những gì?

Đến với Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu  bạn sẽ được hỗ trợ  đầy đủ nhất về các điều kiện, thủ tục tham gia du hoc, hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm hiểu về nước Nhật, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho bạn…Để được hỗ trợ một cách nhanh nhất, bạn hãy đến ngay trung tâm để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu  Kokono cung cấp đến cho các bạn. Để tháo gỡ tất cả những thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của Kokono các bạn hãy đến ngay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc liên hệ Hotline: 0989.212.668 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Kokono – Nơi cùng bạn chinh phục Nhật Bản!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*