TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI KIÊN GIANG

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Kiên Giang nằm trong hệ thống các trung tâm hỗ trợ du học Nhật Bản của Kokono.Trung tâm luôn mong muốn hoạt động một cách có hiệu quả nhất để giúp cho các bạn trẻ Kiên Giang có những thông tin cụ thể và chính xác nhất về chương trình du học  Nhật Bản nhằm đưa ra các quyết định chính xác. Cùng tham khảo các thông tin dưới đây của  trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Kiên Giang nhé!

dang ky tu van du hoc nhat ban>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản


 

Hiện nay, mong muốn của các bậc phụ huynh là luôn tạo một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình để có thể phát huy được khả năng của các em. Và việc du học đến một nước tiên tiến hơn đnag là xu thế tất yếu mà Kiên Giang không nằm ngoài. Du học Nhật Bản hiện đang là một lựa chọn tốt cho việc du học của các du học sinh theo hình thức vừa học vừa làm.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long ở miền Nam nước ta, là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn thứ nhì miền Nam. Kiên Giang được biết đến là một tỉnh có truyền thống văn hóa lâu đời. Kiên Giang có vị trí chiến lược khi nằm trong vùng vịnh Thái Lan, tiếp giáp với các nước Đông Nam Á nên có nhiều điều kiện thuận lợi để giao lưu với bên ngoài. Chính vì vậy việc phát triển du học Nhật Bản cũng là một phần quan trọng để nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao trong quá trình phát triển.

Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu du học Nhật Bản tại Kiên Giang Kokono hiện có trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Kiên Giang để giải quyết mọi thắc mắc của các bạn.

Tại sao du học Nhật Bản đang là lựa chọn phổ biến?

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về truyền thống hiếu học cũng như tinh thần thép vươt qua mọi khó khăn trong lịch sử. Đến du học Nhật Bản bạn không chỉ học được kiến thức mà bên cạnh đó còn học được những đức tính đáng quý của Nhật Bản trong quá trình làm việc để đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Nhật Bản cũng nổi tiếng với hình thức vừa học vừa làm mang lại hiệu quả cao, giúp cho người học có thể trang trải cuộc sống trong quá trình học tập.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Kiên Giang

Với hệ thống 39 chi nhánh trên toàn quốc Kokono luôn hướng đến mục đích cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho các phụ huynh cũng như các bạn để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hệ thống các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản của Kokono luôn mong muốn mang đến cho người dân Kiên Giang sự hỗ trợ tốt nhất.

Du học Nhật Bản giúp bạn chạm đến những ước mơ

Thông tin về du học Nhật Bản tại Kiên Giang

Điều kiện cơ bản: Học sinh, sinh viên tại Kiên Giang đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản; Tuổi không quá 38; Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận nơi làm.

Ngoài những điều kiện cơ bản như trên, du học sinh cần đạt một số điều kiện khác như chứng minh tài chính, trình độ tiếng Nhật.

Chi phí du học Nhật Bản tại Kiên Giang:

Chi phí du học Nhật Bản ở Kiên Giang từ 180 triệu – 250 triệu, tùy thuộc vào trường Nhật ngữ bạn đăng ký. Trong đó bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 3 – 6 tháng,chi phí xử lí hồ sơ,, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục visa.

Các khoản phí liên quan đến thủ tục hồ sơ tại Việt Nam là cố định. Các khoản học phí và ký túc xá, gia đình sẽ trực tiếp chuyển khoản vào tài khoản của trường. Kokono cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

Hãy đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Kiên Giang để biết biết thêm nhiều thông tin bổ ích về du học Nhật Bản tại Kiên Giang, cũng như yên tâm hơn trong quá trình đăng ký du học. Gọi ngay hotline: 0989.212.668 hoặc đăng ký theo mẫu thông tin cuối bài để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Kokono –  Nơi giúp giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*