TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập nhằm giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ các thủ tục du học Nhật Bản cho các bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản.

dang ky tu van du hoc nhat ban>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản


 

Thành phố Hồ Chí Minh  là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước. Hiện nay, nơi đây vẫn là nơi phồn hoa mà rất nhiều bạn trẻ muốn hướng đến. Tuy nhiên, để có thể đứng vững ở nơi đây ngoài tấm bằng đại học thì có lẽ chưa đủ với sự bão hòa hiện nay. Du học đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh trên con đường phát triển tương lai của mình. Vậy du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh có những đặc điểm gì? Các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

1.Tại sao du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn sáng suốt?

Nền giáo dục Nhật Bản luôn luôn là nền giáo dục đáng ngưỡng mộ đối với thế giới bởi tính kỷ luật, chương trình học mang tính thực tiễn,sáng tạo cao. Du học Nhật Bản trở về bạn không chỉ có trong tay tấm bằng du học mà bạn còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm khác cho bản thân từ cách làm việc, giao tiếp, ứng xử bản thân. Với tấm bằng du học và kỹ năng làm việc thì cơ hội thăng tiến của bạn trong công việc sẵn sàng rộng mở. Đó là các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, đólà các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với Nhật Bản hoặc với trình độ tiếng Nhật N1, N2 bạn có thể tham gia vào các nơi phiên dịch, nhà xuất bản…rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho bạn sau khi trở về.

Du học Nhật Bản mang lại hiệu quả lớn

Nếu như bạn đang có mơ ước định cư tại Nhật Bản thì du học Nhật Bản cũng là một con đường khi mà sau khi du học xong bạn có cơ hội ở lại Nhật làm việc và từ đó có thể định cư lâu dài ở Nhật.

Du học Nhật Bản du học sinh được làm thêm 28 giờ/ tuần. Đây là cơ hội lớn để bạn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình trong suốt những năm tháng du học sau này.

2.Điều kiện du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh xin cung cấp đến quý vị phụ huynh và các bạn những điều kiện để tham gia du học Nhật Bản tại  thành phố Hồ Chí Minh như sau:bạn là  học sinh, sinh viên  đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản với tuổi không quá 38.

       Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận nơi làm việc.

Ngoài ra, bạn còn bạn còn phải đảm bảo về trình độ tiếng Nhật và chứng minh tài chính.

Môi trường học tập đa dạng

Kokono khuyên bạn nên tham gia du học  Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp cấp 3 bởi vì:

  • Tiết kiệm được thời gian khi mà bạn giành thời gian du học luôn thay vì học đại học trong nước sau đó đu du học bạn sẽ mất 4 năm, đi du học luôn bạn có nhiều thời gian trau dồi kiến thức.
  • Tiết kiệm chi phí khi mà bạn không phải bỏ giữa chừng đại học để tham gia du học – chi phí là điểm mấu chốt cho mọi đầu tư.
  • Cơ hội vào thẳng các trường đại học cao đẳng Nhật Bản khi mà lúc này bạn còn đang nắm chắc các kiến thức nên sẽ dễ dàng vượt qua các kì thi

3.Chi phí và lộ trình đóng phí du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp mức phí du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 180 -250 triệu tùy vào trường Nhật ngữ bạn đăng ký. Chi phi du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh  bao gồm 1 năm, ký túc xá 3 – 6 tháng,chi phí xử lí hồ sơ,, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục visa… với tổng chi phí từ 180 – 250 triệu tùy vào trường Nhật ngữ bạn đăng ký.

Lộ trình đóng phí du học kể từ khi đăng ký đến khi tham gia nhập học cho các bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đợt 1: 2.000.000 đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng. Bao gồm: Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với Trường bên Nhật;

Đợt 2: 8.000.000 đồng. Sau khi bên Trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ. Bao gồm: làm thủ tục VISA tại Đại sứ quán Nhật Bản

Đợt 3: 15.000.000 đồng. Sau khi nhận được giấy báo tư cách lưu trú của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản: Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác thuộc trách nhiệm của Công ty.

(*) Tiền học phí, Ký túc xá, Phí nhập học, tài liệu, Bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh  Kokono cung cấp đến cho các bạn. Để tháo gỡ tất cả những thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của Kokono các bạn hãy đến ngay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: Phòng 302, tòa nhà Green Building, số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Lầu 6, Phòng 1A6- T6 Chung cư Phúc Lộc Thọ, số 35 Đường Linh Chí, Phương Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 hoặc liên hệ Hotline: 0989.212.668  để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Kokono – Nơi cùng bạn chinh phục Nhật Bản!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*