Bảng chữ cái tiếng nhật Hiragana và katakana – học tiếng nhất cơ bản

Học Tiếng Nhật cơ bản là một trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Thế nên việc chinh phục nó chẳng dễ dàng chút nào! Nếu mới bắt đầu học thì tốt nhất các bạn nên có người hướng dẫn và truyền cảm hứng, sát sao tới việc học của bạn nhé. Thế nhưng tham gia lớp học trực tiếp có khá nhiều hạn chế: học phí đắt đỏ, tốn nhiều thời gian, học qua video thì không có người theo sát.

Tiếng Nhật có 3 loại chữ viết: Hiragana, Katakana, và Kanji. Hiragana và Katakana là loại chữ biểu âm, mỗi chữ biểu thị một âm tiết. Hôm nay tài liệu học ngoại ngữ sẽ giới thiệu đến các bạn bảng chữ cái tiếng nhật Haragana và katakana. Hãy cùng nhau học bảng chữ cái nhé.

 

Bảng chữ cái Hiragana 

 

Bảng chữ cái Katakana

 

Các bạn cũng có thể tải bảng chữ cái tiếng nhật về máy để học mọi lúc mọi nơi nhé.
Tải bảng chữ cái tiếng nhật tại đâty:
 Tải bảng chữ cái Hiragan
– Tải bảng chữ cái Katakana

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem 16 khóa hoc tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao tịa nhà với chi phí tiết kiệm, học mọi lúc tại nơi.
Xem khóa học tại đây: 16 Khóa học tiếng Nhật cho người bắt đầu

Cách học tiếng Nhật hiệu quả: Luôn luôn học và ôn tập nhóm từ, không phải từng từ riêng lẻ

Không bao giờ học một từ riêng lẻ. Khi bạn gặp từ mới, đối với bảng chữ cái tiếng nhật Haragana và katakana luôn luôn nhớ viết ra nhóm từ sử dụng nó. Và khi ôn lại cũng ôn luôn nhóm từ, không ôn một từ. Việc ôn một nhóm từ giúp bạn nhớ các từ một cách có hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia. Đây là cách học tiếng Nhật cơ bản nhanh nhất giúp gia tăng số lượng từ bạn có thể ghi nhớ. Hãy cùng học tiếng Nhật một cách chăm chỉ nhé!cách học tiếng nhật hiệu quả 7 cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh nhất cho mọi trình độ

Sưu tập nhóm từ: Ngữ pháp và kỹ năng nói sẽ tăng nhanh hơn 6 – 8 lần. Đừng bao giờ học một từ riêng lẻ. Đừng bao giờ viết một từ riêng lẻ vào tập vỡ mà hãy luôn nhớ viết cụm từ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*